Trang chủ SỬ DỤNG VÁCH NGĂN BẰNG GỖ ĐEM LẠI SỰ SANG TRỌNG CHO CÔNG TY

SỬ DỤNG VÁCH NGĂN BẰNG GỖ ĐEM LẠI SỰ SANG TRỌNG CHO CÔNG TY

07/07/2017 | 523 lượt xem

Gỗ luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi sử dụng trong thiết kế nội thất, với sự sang trọng và lịch thiệp, đồng thời cũng thể hiện sử đẳng cấp cho công trình thi công. Nhưng không chỉ vậy mà gỗ được ưu tiên mà vì những ưu điểm vượt trội khác.

Với vách ngăn văn phòng bằng gỗ công nghiệp ngoài việc mang lại đẳng cấp cho văn phòng công ty, nó mang lại nhưng lợi ích sử dụng lâu dài khác.

Vách ngăn văn phòng bằng gỗ có mấy loại:

Tất nhiên việc sử dụng gỗ tự nhiên giá thành thi công sẽ rất cao, tại Tân Thịnh Phát chúng tôi chuyên cung cấp loại gỗ công nghiệp với bề mặt gỗ đẹp và sang trọng màu sắc như gỗ tự nhiên mang lại. Hai dòng gỗ này gần như là tương đồng với nhau về mầu sắc và đặc biệt là họa tiết vân gỗ trên bề mặt. Thường chúng tôi sử dụng vách ngăn bằng gỗ công nghiệp kết hợp gỗ và kính, hoặc chỉ vách ngăn bằng gỗ.

 

su-dung-vach-ngan-bang-go-dem-lai-su-sang-trong-cho-cong-ty-1

 

Vách ngăn bằng gỗ công nghiệp kết hợp kính với nẹp là khung nhôm, dễ dàng mang lại sự sang trọng cho toàn bộ văn phòng công ty. Với ưu điểm vượt trội như tràn ánh sáng, cách âm tốt, hay đơn giản hơn là dê dàng lau chùi. Vách ngăn văn phòng bằng gỗ công nghiệp kết hợp với kính luôn tạo sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho nội thất văn phòng.

Tương tự như vách ngăn nỉ văn phòng nếu nhu cầu của nhân viên bạn cần sự tập trung cao độ thì sử dụng toàn bộ vách ngăn đều làm bằng gỗ. Vách ngăn bằng gỗ chống ẩm, chống trầy xước, khôn bị phai màu, hóa chất…Vách ngăn văn phòng bằng gỗ cho bàn làm việc của nhân viên là giải pháp tối ưu cho một công ty mong muốn nhân viên đạt hiệu suất làm việc cao nhất.

Vách ngăn văn phòng bằng gỗ giá bao nhiêu:

Đến với Tân Thịnh Phát là bạn đến với sự chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một quy trình thi công sản phẩm tiết kiệm chi phí và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Thông thường nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi sẽ tìm hiểu khả năng và nhu cầu để có thể định hướng số lượng sản phẩm cũng như loại sản phẩm để các bạn có thể nắm được mức giả tổng thể cho vách ngăn văn phòng bằng gỗ công nghiệp.

 

su-dung-vach-ngan-bang-go-dem-lai-su-sang-trong-cho-cong-ty-2

 

Ngoài yếu tố về giá cả, chúng tôi còn tư vấn và cung cấp cho bạn những thông tin vách ngăn bằng gỗ công nghiệp phù hợp với yêu tố thẩm mỹ về nội thất, độ bền sử dụng nội thất cũng như hệ thống hỗ trợ khi có sự cố sau này. Vì vậy quan tâm của bạn về giá thành sản phẩm cho văn phòng và ứng dụng sản phẩm bạn sẽ được hiểu rõ và chọn lựa phù hợp với mong muốn của bạn. Chờ gì nữa hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn vách ngăn bằng gỗ công nghiệp ở đâu để có văn phòng làm việc nhân viên chất lượng thì có thể đến với website của công ty nội thất thịnh phát www. noithattanthinhphat.vn để có thể chọn lựa được những sản phẩm bàn ghế, bàn làm việc nhân viên hòa phát, bàn giám đốc cao cấp, ghế giám đốc hòa phát, vách ngăn bằng gỗ công nghiệp chất lượng và uy tín nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT TÂN THỊNH PHÁT

VPGD: Số 5, Dãy X, Ngõ 22, Ngô quyền, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 04.33.535.888

Fax: 04.33.525.686

Email: tanthinhphatnoithat@gmail.com

Website: www.noithattanthinhphat.vn

Tư vấn hỗ trợ hotline 24/7: 098 530 7119

Chưa có bình luận về SỬ DỤNG VÁCH NGĂN BẰNG GỖ ĐEM LẠI SỰ SANG TRỌNG CHO CÔNG TY


Copyrights © 2017. Bản quyền thuộc về Tân Thịnh Phát

Thiết kế bởi Pridio.com