Trang chủ GHẾ CHÂN QUỲ MANG LẠI SỰ YÊN TĨNH CHO KHÔNG GIAN

GHẾ CHÂN QUỲ MANG LẠI SỰ YÊN TĨNH CHO KHÔNG GIAN

23/05/2017 | 508 lượt xem

Phòng họp là không gian được thiết kế bố trí để làm nơi tổ chức các sự kiện, các nội dung liên quan đến các cuộc họp, hội nghị,… hay tiếp xúc liên quan đến công việc, công tác, kinh doanh,… Phòng họp được sử dụng để họp nội bộ, để tiếp khách hoặc là diễn ra các buổi hội thảo. Phòng họp được bố trí trong các văn phòng, công sở, khách sạn, các trung tâm hội nghị cùng rất nhiều các cơ sở khác, bao gồm cả trường học và bệnh viện.

Chắc chắn nhiều người trong số chúng ta đã nghe đến loại ghế chân quỳ, nó chỉ là một tên gọi khác của dòng ghế nhân viên giá rẻ hay được dùng trong phòng họp. Nếu đã từng sử dụng, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi ngồi lên một chiếc ghế phù hợp để ngồi nghe trong một buổi họp.

1/ Kiểu dáng

Kiểu dáng cơ bản của ghế chân quỳ có khung mặt ngồi, khung chân quỳ xuống, tựa lưng và có tay vịn. Khung chân ghế thường được làm bằng thép để tạo ra sự vững chắc khi sử dụng.

2/ Chức năng

Ghế chân quỳ không có chức năng di động và xoay. Đây là một điểm khá đặc biệt đối với dòng ghế nhân viên giá rẻ dùng trong các văn phòng. Mục đích khi thiết kế dòng ghế chân quỳ mà không có các chức năng xoay nhằm để đảm bảo được sự cố định và yên tĩnh khi sử dụng, từ đó giúp giữ được không gian yên lặng và mức độ tập trung cao, đặc biệt thích hợp với không gian phòng họp.

3/ Chất liệu

Mặc dù ghế chân quỳ không có các chức năng hiện đại như những loại ghế văn phòng khác nhưng chất liệu sử dụng cho ghế chân quỳ lại rất đa dạng, ví dụ như ghế chân quỳ bọc nỉ, ghế chân quỳ đệm da, ghế chân quỳ lưng lưới,… giúp cho những người sử dụng có được nhiều sự lựa chọn thích hợp, mang đến nét sang trọng cho không gian văn phòng của các doanh nghiệp.

Xét về độ bền thì dòng ghế này có tuổi thọ sử dụng cao nhất trong các loại ghế văn phòng, điều này trước hết chính là nhờ vào đặc tính vật lý của chất liệu tạo nên ghế: khung sắt mạ, đệm da hay nỉ nhưng lại có độ thông thoáng, vô cùng thích hợp cho mùa hè nóng bức. 

Đồng thời do kết cấu của ghế theo kiểu phần đệm ngồi đè lên khung thép và được vít chặt vào khung thép sơn hay mạ, tất cả các lực ngồi sẽ đè hẳn lên khung thép chắc chắn, vì thế ghế có độ bền cực cao. Ngược lại, những sản phẩm ghế kém chất lượng khác ở trên thị trường, phần đệm lưng và đệm ngồi của ghế sẽ được liên kết với khung ghế chỉ thông qua các mối hàn, lực ngồi của dòng ghế này được đè nặng trên các mối hàn này, đương nhiên là các mối hàn sẽ không thể chịu được lực lớn trong thời gian dài. Về phần tay ghế thì bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm ghế có dạng vòng khép kín ốp lưng vít vào lưng để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Các loại ghế chân quỳ cao cấp chính hãng hiện đã có mặt tại Noithattanthinhphat.vn chúng tôi và luôn sẵn sàng để đến tay của những người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp bàn giám đốc cao cấp rất được tin dùng hiện nay. Mời bạn tham khảo thêm!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT TÂN THỊNH PHÁT

VPGD: Số 5, Dãy X, Ngõ 22, Ngô Quyền, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 04.33.535.888

Fax: 04.33.525.686

Email: tanthinhphatnoithat@gmail.com

Website: www.noithattanthinhphat.vn

 

Chưa có bình luận về GHẾ CHÂN QUỲ MANG LẠI SỰ YÊN TĨNH CHO KHÔNG GIAN


Copyrights © 2017. Bản quyền thuộc về Tân Thịnh Phát

Thiết kế bởi Pridio.com