Trang chủ CÁCH THỨC PHỐI MÀU GIỮA VÁCH NGĂN VÀ BÀN LÀM VIỆC

CÁCH THỨC PHỐI MÀU GIỮA VÁCH NGĂN VÀ BÀN LÀM VIỆC

01/06/2017 | 556 lượt xem

Nguyên tắc cơ bản trong việc phối hợp màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng tại các công ty đó là làm thế nào tạo ra được không gian làm việc cũng như tạo được tâm trạng thoải mái cho nhân viên nhằm mục đích nâng cao hiệu quả trong công việc. Và chính sự hài hòa trong màu sắc giữa vách ngăn văn phòng và bàn làm việc là một trong những yếu tố không thể thiếu.             

Việc sử dụng vách ngăn bằng gỗ công nghiệp cho bàn làm việc nhằm tạo ra những không gian riêng tư, độc lập cho mỗi nhân viên văn phòng để giúp họ có thể tập trung vào công việc chính là xu hướng phổ biến trong các văn phòng, công sở hiện đại. Nhưng nếu bạn không biết cách kết hợp khéo léo giữa bàn làm việc với vách ngăn để tạo ra một tổng thể hài hòa, có gu thì sẽ làm mất đi vẻ đẹp vốn có trong chính không gian văn phòng của bạn.

Trước tiên, bạn cũng cần phải nắm được một số nguyên tắc cơ bản trong việc phối hợp màu sắc trong thiết kế văn phòng công ty để tạo nên được không gian làm việc thông thoáng cũng như mang đến tâm trạng thoải mái cho nhân viên nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc.

Trong những toà nhà mới hiện nay thường xảy ra trường hợp diện tích văn phòng được thiết kế rộng nhưng trần nhà thì lại thấp. Bên cạnh đó việc có quá nhiều người cùng làm việc trong một gian phòng dễ gây cảm giác ngột ngạt, bức bí, điều này vô hình tạo nên áp lực trong công việc. Để điều hoà được những cảm giác không thoải mái do kiến trúc mang lại thì phải sử dụng đến hiệu quả màu sắc.

1/ Gam màu ấm, mang lại cảm giác tươi sáng, gần gũi

Tính chất công việc cũng là một nhân tố cần đến sự tính toán, xem xét kỹ lưỡng cả về cách bài trí màu sắc ở trong văn phòng. Nếu muốn nhân viên ở bộ phận nghiên cứu khoa học làm việc một cách tỉ mỉ cẩn thận với tinh thần nghiêm túc cao thì nên chọn gam màu xanh dịu nhẹ làm chủ đạo. Đối với những công việc cần nhân viên có sự tư duy linh hoạt, thường xuyên thảo luận, trao đổi với nhau thì văn phòng của bạn nên chọn vách ngăn bằng gỗ công nghiệp có gam màu sáng, tươi mới, màu mạnh để nhằm nâng cao khả năng sáng tạo của nhân viên.

Ngoài việc phối hợp các gam màu khác nhau như màu sơn tường, màu rèm, thảm trải sàn, trần… thì việc phối hợp hiệu quả màu sắc giữa vách ngăn văn phòng và bàn làm việc cũng là một nhân tố quan trọng để tạo nên một không gian tổng thể hài hoà về màu sắc, phù hợp về công năng sử dụng.

2/ Vách ngăn văn phòng gỗ kết hợp với bàn cùng màu

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người càng không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới nhằm mục đích thoả mãn mọi yêu cầu và mục đích của những người sử dụng. Thiết kế văn phòng cũng theo xu thế đó, hiện nay các module bàn làm việc, các mẫu bàn, ghế, với màu sắc và hình dáng đa dạng cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Hãy luôn lưu ý hai cách phối màu trên đây giữa vách ngăn và bàn làm việc để mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Các sản phẩm vách ngăn bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp hiện có bán tại Noithattanthinhphat.vn chúng tôi với mức giá vô cùng hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bàn làm việc nhân viên Hòa Phát cao cấp nhưng lại thuộc phân khúc giá rẻ.

Mời bạn tham khảo!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT TÂN THỊNH PHÁT

VPGD: Số 5, Dãy X, Ngõ 22, Ngô Quyền, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 04.33.535.888

Fax: 04.33.525.686

Email: tanthinhphatnoithat@gmail.com

Website: www.noithattanthinhphat.vn

Chưa có bình luận về CÁCH THỨC PHỐI MÀU GIỮA VÁCH NGĂN VÀ BÀN LÀM VIỆC


Copyrights © 2017. Bản quyền thuộc về Tân Thịnh Phát

Thiết kế bởi Pridio.com