Trang chủ Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website bán hàng của Nội Thất Tân Thịnh Phát  bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà chúng tôi yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký và để chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Noithattanthinhphat.vn . Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Noithattanthinhphat.vn , bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến

Phạm vi sử dụng thông tin
Website bán hàng của Nội Thất Tân Thịnh Phát  sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
– Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Nội Thất Tân Thịnh Phát
– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Nội Thất Tân Thịn Phát
– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Nội Thất Tân Thịnh Phát có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Những người và tổ chức có thể tiếp cận với thông tin đó

Toàn bộ các thông tin do quý khách hàng cung cấp sẽ không được đưa ra bên ngoài phạm vi của noithattanthinhphat.vn, ban quản lý tùy thuộc vào chức năng nhiệm vụ từng bộ phận sẽ chia sẻ một phần hoặc toàn bộ các thông tin của khách hàng trong phạm vi của noithattanthinhphat.vn 

Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Nội Thất Tân Thịnh Phát

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Người dùng có quyền gửi khiếu nại về người bán như chất lượng sản phẩm, vận chuyển, tốc độ cung cấp… đến cho www.noithatanthinhphat.vn thông qua email: tanthinhphatnoithat@gmail.com và Tell: 024.33.521.686.  Khi tiếp nhận những phản hồi này, Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên,  chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của thành viên trên Nội Thất Tân Thịnh Phát được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Nội Thất Tân Thịnh Phát. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. 
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Nội Thất Tân Thịn Phát  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của noithattanthinhphat.vn.
– Ban quản lý noithattanthinhphat.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý noithattanthinhphat.vn  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Xử lý khiếu nại:

Trong trường hợp phát hiện thông tin của quý khách hàng bị sử dụng dai mục đích hoặc phạm vi thông báo, quý khách hàng có thể khiếu nại theo một trong hai hình thức sau:

Gửi email: tanthinhphatnọithat@gmail.com

Tell: 024.33.521.686

Các thông tin liên quan:

+ Chính sách bán hàng: https://noithattanthinhphat.vn/chinh-sach-ban-hang/

+ Chính sách đổi và trả hàng: https://noithattanthinhphat.vn/chinh-sach-doi-tra-hang/

+ Chính sách vận chuyển: https://noithattanthinhphat.vn/chinh-sach-van-chuyen/

+ Chính sách bảo mật: https://noithattanthinhphat.vn/chinh-sach-bao-mat/

+ Hướng dẫn mua hàng: https://noithattanthinhphat.vn/huong-dan-mua-hang/

+ Hướng dẫn thanh toán: https://noithattanthinhphat.vn/huong-dan-thanh-toan/

+Hướng dẫn giao nhận: https://noithattanthinhphat.vn/huong-dan-giao-nhan/

+ Hướng dẫn khiếu nại và bảo hành: https://noithattanthinhphat.vn/huong-dan-khieu-nai-va-bao-hanh/

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT TÂN THỊNH PHÁT

VPGD: Số 5, Dãy X, Ngõ 22, phố ngô quyền, phường quang trung, quận hà đông, thành phố hà nội, việt nam

Website: www.noithattanthinhphat.vn

Emai: tanthinhphatnoithat@gmail.com

Tell: 04.33.521.686

 


Copyrights © 2017. Bản quyền thuộc về Tân Thịnh Phát

Thiết kế bởi Pridio.com

DMCA.com Protection Status