Trang chủ Chọn ghế cho nhân viên văn phòng phù hợp với thời gian làm việc

Chọn ghế cho nhân viên văn phòng phù hợp với thời gian làm việc

10/07/2017 | 470 lượt xem

Khi chọn ghế cho nhân viên ngoài việc chọn lựa được ghế nhân viên giá rẻ thì điều mà mọi người chú ý chính là ghế làm việc nào có thể đem lại sự thoải mái và tiện ích khi làm việc. Nếu chỉ chú ý ở góc độ chất liệu ghế và kiểu dáng không thì chưa đủ. Điều quan trọng là bạn nên chọn ghế dựa trên thời gian làm việc của mình.

 Không phải bất cứ ngày nào và với ai thời gian làm việc trong văn phòng cũng đều léo dài trong vòng 8 tiếng. Nếu bạn là nhân viên kinh doanh, kế toán, thư ký hay một người lãnh đạo thì có thể thời gian làm việc trong một ngày sẽ rút ngắn đi rất nhiều. Nên có cân nhắc để dùng mẫu ghế cho nhân viên văn phòng sao cho phù hợp.

 

chon-ghe-cho-nhan-vien-van-phong-phu-hop-voi-thoi-gian-lam-viec-1

 

Chọn ghế phù hợp với 2 giờ làm việc/ ngày

Do thời gian làm việc tương đối ngắn bạn nên sử dụng ghế văn phòng lưng trung, có chiều cao ghế có thể điều chỉnh được và lưng ghế có phần hỗ trợ ổn định cho cột sống.

Nếu bạn làm việc bận rộn trong 2 giờ liên tục với một chiếc ghế xoay không quá cao cấp thì mức độ ảnh hưởng không nhiều, gần như không có cảm nhận về sự tác động của ghế. Điều mà nhân viên văn phòng cần nhất chính là một chiếc ghế là đúng với kích thước cơ thể. Chiếc ghế cần tăng chỉnh thông minh sẽ giúp ghế phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Những chiếc ghế dùng chất liệu bọc nỉ giá rẻ cũng rất đáng quan tâm nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí.

Chọn ghế phù hợp với 4 giờ làm việc/ ngày

Với khoảng thời gian làm việc này, thì sản phẩm ghế nhân viên giá rẻ là sự lựa chọn tối ưu. Và với mẫu ghế cho nhân viên tại noithattanthinhphat.vn bạn nên lựa chọn ghế có các đặc tính sau: lưng ghế có thể chốt ngả ở nhiều vị trí để đảm bảo dù có làm việc hãy thư giãn chốc lát đều thoải mái nhất. Khả năng ngả của lưng ghế sẽ giúp lưng của bạn không quá đau mỏi. Chiếc ghế có cần tăng chỉnh độ cao để phù hợp với mọi phom dáng. Nếu dùng ghế xoay cho phòng làm việc của lãnh đạo, trong thời gian làm việc 4 tiếng/ ngày có thể chọn mẫu ghế dịch chuyển được nệm ngồi ra trước sau để cơ thể không bị tê mỏi khi ở một tư thế cố định.

Chọn ghế phù hợp với 4 giờ làm việc/ ngày

Đối với khoảng thời gian này thì những sản phẩm ghế văn phòng lưng cao lại là sự lựa chọn hợp lý. Lưng ghế cao vừa làm nhiệm vụ tựa lưng đồng thời đỡ đầu và cổ. Đồng thời những chiếc ghế phải có các tính năng như: điều chỉnh về tư thế ngồi, điều chính kích thước, điểm tựa tay cổ định vững chãi. Mãu ghế này phù hợp với thời gian làm việc của trưởng phòng. Chất liệu, màu sắc ghế nhân viên giá rẻ có thể đa dạng chọn lựa. Mục tiêu mà dòng ghế này hướng tới chính là đem đến sự tập trung tốt nhất khi bước vào công việc.

Chọn ghế phù hợp với 8 giờ làm việc/ ngày

Đây là khoảng thời gian làm việc lâu nhất cho một ngày. Để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên thì một chiếc ghế càng đa dạng về tính năng và kiểu dáng thì càng tốt. Đơn giản như ghế có khả năng di chuyển năng động thì còn có cấu tạo lưng ghế có khả năng massage, đệm tựa đầu được làm tách biệt, tay ghế có thể tăng chỉnh theo nhu cầu đặt để của người sử dụng. Sẽ thật tuyệt vời nếu lưng ghế có thể điều chỉnh độ nghiêng, có các bộ phận chống shock đển hạn chế tác động vào lưng khi mở khóa chốt ngả, có bộ phận trượt nệm ngồi, dù học tập hoặc thư giãn đều cảm thấy thoải mái nhất.

 

chon-ghe-cho-nhan-vien-van-phong-phu-hop-voi-thoi-gian-lam-viec-2

 

Thời gian làm việc của một nhân viên văn phòng càng nhiều thì càng cần một chiếc ghế thông minh, ghế nhân viên giá rẻ, đảm bảo về chất lượng và đa chức năng trong việc tạo hứng thú và sự tập trung. Đây cũng là những thiết kế hứa hẹn sẽ là xu hướng nội thất văn phòng trong hiện tại, tương lai.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn vách ngăn bằng gỗ công nghiệp ở đâu để có văn phòng làm việc nhân viên chất lượng thì có thể đến với website của công ty nội thất thịnh phát www. noithattanthinhphat.vn để có thể chọn lựa được những sản phẩm bàn ghế, bàn làm việc nhân viên hòa phát, bàn giám đốc cao cấp, ghế giám đốc hòa phát, vách ngăn bằng gỗ công nghiệp chất lượng và uy tín nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT TÂN THỊNH PHÁT

VPGD: Số 5, Dãy X, Ngõ 22, Ngô quyền, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 04.33.535.888

Fax: 04.33.525.686

Email: tanthinhphatnoithat@gmail.com

Website: www.noithattanthinhphat.vn

Tư vấn hỗ trợ hotline 24/7: 098 530 7119

Chưa có bình luận về Chọn ghế cho nhân viên văn phòng phù hợp với thời gian làm việc


Copyrights © 2017. Bản quyền thuộc về Tân Thịnh Phát

Thiết kế bởi Pridio.com