Trang chủ Vách ngăn đẹp và tiện dụng cho bàn làm việc, tại sao không?

Vách ngăn đẹp và tiện dụng cho bàn làm việc, tại sao không?

27/07/2017 | 613 lượt xem

Vách ngăn bằng gỗ công nghiệp dùng cho bàn làm việc thường là loại nhỏ gốm các tấm mỏng dài dùng để ngăn chia bàn làm việc thành nhiều phần bằng nhau. Cách này rất tiện lợi vì nó giúp doanh nghiệp không phải mua sắm quá nhiều bàn ghế văn phòng mà vẫn có được không gian riêng cho mỗi nhân viên.

Tuy không to lớn như vách ngăn phòng để tạo thành vị trí riêng của từng người nhưng vách ngăn bàn làm việc văn phòng cũng tạo ra vị trí rõ ràng cho từng người trong cùng một chiếc bàn làm việc. Điều này tránh được những lộn xộn về đồ đạc hoặc giấy tờ của mỗi người khi làm việc.

 

vach-ngan-dep-va-tien-dung-cho-ban-lam-viec-tai-sao-khong-1

 

Tại sao nên chọn bàn làm việc có vách ngăn

Không gian bàn làm việc chính là nơi diễn ra các hoạt động của nhận viên tại công ty cho nên bàn làm việc chính là một trong những yếu tố quyết định đến năng suất công việc của chính nhân viên đấy. Vì thế việc lựa chọn bàn làm việc như thế nào tạo cảm giám thoải mái cho nhân viện. Vậy bàn làm việc có vách ngăn bằng gỗ công nghiệp đem lại những thuận lợi và ưu điểm gì mà nhân viên văn phòng nên sử dụng tới.

Những nhân viên thiếu một môi trường làm việc riêng tư, cụ thể là không sử dụng các vách ngăn bàn làm việc có thể gây cảm giác thiếu an toàn và dễ bị kích động, làm giảm sự tập trung và sức làm việc.

Làm tăng mức độ stress, sự mâu thuẫn và huyết áp của các thành viên làm việc tại đó. Nhân viên sẽ lo lắng mọi người sẽ nhìn thấy màn hình máy tính của mình, nghe mình nói chuyện điện thoại, đó chính là lý do tạo ra cảm giác bất an. Dễ bị kích động phát sinh mâu thuẫn với người hay có điện thoại gần bên.

Phân vùng không gian làm việc văn phòng là một phương pháp hiệu quả về mặt chi phí để tạo ra những không gian làm việc riêng tư. Để tạo ra các không gian riêng tư trong một văn phòng lớn thì chúng ta có thể xây dựng vách ngăn bằng gỗ công nghiệp sẽ cung cấp sự riêng tư cần thiết cho các cuộc thảo luận bí mật và giảm ô nhiễm tiếng ồn.

Vách ngăn được ứng dụng rộng rãi trong văn phòng hiện đại  để tạo nên không gian làm việc sang trọng, tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho công ty trong mắt khách hàng. Bàn làm việc có vách ngăn  thường dễ dàng di chuyển, tháo lắp, thay đổi cách bố trí, đóng mở không gian một cách linh hoạt.

Vách ngăn có thể được làm bằng gỗ, kính, nhôm, nỉ, vinyl…bạn có thể kết hợp các loại chất liệu và lựa chọn màu sắc vách ngăn cho phù hợp với màu sắc bàn làm việc để tạo nên không gian hài hòa, thoải mái cho nhân viên.

Tùy vào tính chất công việc mà việc lựa chọn giải pháp vách ngăn bằng gỗ công nghiệp phù hợp cho văn phòng làm việc được áp dụng, những văn phòng làm việc có vách ngăn bàn làm việc kín rõ ràng sẽ kém thân thiện và năng động hơn so với không gian làm việc mở, được áp dụng tuy không hoàn toàn triệt để nhưng một phần nào giúp văn phòng làm việc của bạn thoáng mở hơn nhưng vẫn ngăn chia không gian làm việc của mỗi người.

 

vach-ngan-dep-va-tien-dung-cho-ban-lam-viec-tai-sao-khong-2

 

Với bàn làm việc có vách ngăn bàn bằng gỗ công nghiệp tạo không gian làm việc tự lập, riêng tư cho mỗi nhân viên nhưng vẫn có thể găn kết các nhân viên với nhau. Việc lựa chọn bàn làm việc vách ngăn bàn hy vọng sẽ là sự quyết định đúng đắn cho bạn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn bàn ghế ở đâu để có văn phòng làm việc cho nhân viên chất lượng thì có thể đến với website của công ty nội thất thịnh phát www. noithattanthinhphat.vn để có thể chọn lựa được những sản phẩm bàn ghế, bàn làm việc nhân viên hòa phát, bàn giám đốc cao cấp, ghế giám đốc hòa phát, vách ngăn bằng gỗ công nghiệp chất lượng và uy tín nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT TÂN THỊNH PHÁT

VPGD: Số 5, Dãy X, Ngõ 22, Ngô quyền, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 04.33.535.888

Fax: 04.33.525.686

Email: tanthinhphatnoithat@gmail.com

Website: www.noithattanthinhphat.v

Tư vấn hỗ trợ hotline 24/7: 098 530 7119

 

Chưa có bình luận về Vách ngăn đẹp và tiện dụng cho bàn làm việc, tại sao không?


Copyrights © 2017. Bản quyền thuộc về Tân Thịnh Phát

Thiết kế bởi Pridio.com