Trang chủ MODULE VÁCH NGĂN – BÀN LÀM VIỆC TIỆN NGHI CHO VĂN PHÒNG

MODULE VÁCH NGĂN – BÀN LÀM VIỆC TIỆN NGHI CHO VĂN PHÒNG

05/06/2017 | 601 lượt xem

Sự ra đời của những module vách ngăn – bàn làm việc chính là phương án giải quyết vấn đề tiết kiệm diện tích cho những văn phòng nhỏ hẹp, đồng thời tạo nên sự gắn kết mật thiết trong cả một tập thể. Không phải ngẫu nhiên mà hình thức module này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi để thay thế cho các loại bàn làm việc đơn như vậy, đặc biệt là ở những văn phòng có xu hướng thiết kế hiện đại.

1/ Module vách ngăn – bàn làm việc là gì?

Module vách ngăn – bàn làm việc (thường được gọi là module bàn làm việc) là một tổ hợp bao gồm nhiều bàn làm việc được liên kết với nhau thông qua vách ngăn văn phòng và loại vách ngăn thường được ưa chuộng nhất đó là vách ngăn bằng gỗ công nghiệp.

2/ Đặc điểm của module vách ngăn – bàn làm việc

– Được tạo nên từ việc ghép 2 – 4 hoặc là 6 – 8 bàn làm việc với nhau thành một khối thống nhất.

– Các bàn làm việc được ngăn cách và nối nhau bằng các vách ngăn văn phòng có màu sắc tương đồng với màu của mặt bàn.

– Các bàn được ghép nối lại đều giữ lại các bộ phận của một chiếc bàn làm việc thông thường, ví dụ như kệ đựng CPU, ngăn đựng bàn phím,… nhằm phục vụ cho quá trình sử dụng máy tính.

– Module bàn làm việc được các văn phòng hiện đại sử dụng nhiều vì những ưu điểm của sản phẩm mà người ta khó có thể bắt gặp ở cách sắp xếp bàn làm việc nào khác.

3/ Vì sao nên sử dụng module vách ngăn – bàn làm việc?

+ Tạo ra không gian riêng tư cần thiết:

Vai trò của vách ngăn bằng gỗ công nghiệp của bàn làm việc là tạo ra không gian riêng tư cần thiết cho mỗi nhân viên văn phòng nhưng vẫn nằm trong một tổng thể chung. Vách ngăn được sử dụng thường là kính, nỉ, khung nhôm,… Một không gian riêng tư sẽ giúp cho những người sử dụng có được tâm lý thoải mái, khả năng tập trung cao trong quá trình làm việc. Đồng thời sản phẩm vách ngăn bàn làm việc còn giúp bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh lây nhiễm cho dân văn phòng.

+ Tạo nên sự đoàn kết trong công việc:

Việc gộp chung nhiều bàn làm việc lại với nhau đồng thời cũng ghép một số lượng nhân viên tương ứng lại với nhau trở thành một nhóm, giúp họ cảm thấy hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn.

+ Tiết kiệm diện tích:

Rõ ràng việc co cụm nhiều bàn làm việc lại cùng một chỗ sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích, tạo ra được những khoảng trống cần thiết để bố trí một số đồ nội thất khác, ví dụ như tủ tài liệu, giá sách,…

+ Vẻ đẹp chuyên nghiệp, đồng bộ của văn phòng:

Mỗi một bộ module bàn làm việc được thiết kế bao gồm các bàn làm việc có kiểu dáng, màu sắc và kích thước thống nhất. Hệ thống vách ngăn văn phòng cũng được lựa chọn sao cho phù hợp nhất với bàn làm việc, điều này giúp tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho không gian của văn phòng.

Noithattanthinhphat.vn hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu vách ngăn bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp bền, đẹp và giá thành rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp ghế giám đốc Hòa Phát. Hãy đặt mua ngay hôm nay!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT TÂN THỊNH PHÁT

VPGD: Số 5, Dãy X, Ngõ 22, Ngô Quyền, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 04.33.535.888

Fax: 04.33.525.686

Email: tanthinhphatnoithat@gmail.com

Website: www.noithattanthinhphat.vn

Chưa có bình luận về MODULE VÁCH NGĂN – BÀN LÀM VIỆC TIỆN NGHI CHO VĂN PHÒNG


Copyrights © 2017. Bản quyền thuộc về Tân Thịnh Phát

Thiết kế bởi Pridio.com