Trang chủ TỰ LẮP ĐẶT GHẾ XOAY NHÂN VIÊN CHƯA BAO GIỜ DỄ ĐẾN THẾ

TỰ LẮP ĐẶT GHẾ XOAY NHÂN VIÊN CHƯA BAO GIỜ DỄ ĐẾN THẾ

12/05/2017 | 456 lượt xem

Ghế xoay nhân viên là một dòng sản phẩm trong vô vàn các loại ghế nhân viên giá rẻ với tính năng đặc biệt đã được dân văn phòng ưa chuộng sử dụng. Lý do bắt nguồn từ đâu?

Cũng như bạn đã biết thì những nhân viên công sở thường phải ngồi liên tục một chỗ từ 8 tiếng đến 10 tiếng đồng hồ trong một ngày mà nếu họ sử dụng một chiếc ghế cứng đơ thì sẽ cảm thấy vô cùng đau lưng kèm theo sự mệt mỏi và khó chịu. Chính vì vậy, ghế xoay sẽ giúp các nhân viên của bạn có thể xóa tan những cảm giác này và thay thế vào đó là sẽ mang đến cảm nhận dễ chịu vô cùng, từ đó giúp thúc đẩy nhanh tiến độ công việc một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Nhưng bạn biết cách lắp đặt chúng như thế nào hay chưa? Thật ra thì công việc lắp đặt cũng rất dễ dàng. Văn phòng của bạn có thể sắm về và tự lắp đặt một cách nhanh chóng.

Sau đây, Noithattanthinhphat.vn xin giới thiệu đến bạn các thao tác lắp đặt dòng sản phẩm ghế nhân viên giá rẻ này nhé!

Bước 1: Bạn đặt chân ghế xuống mặt đất, sau đó lấy cây ben ghế ghim thẳng đứng vào lỗ tròn ở chỗ giữa bên trên chân ghế xoay.

Bước 2: Khi phần ben ghế đã được giữ cố định thì bạn đưa phần thân ghế gắn vào đầu ben ghế. Ở bước này bạn phải thật chú ý phía phần thân ghế có lỗ tròn gần với cây cần gạt, đó chính là cái lỗ gắn vào ben ghế.

Bước 3: Sau khi lắp xong các bước trên, bạn ngồi vào ghế và kiểm tra lại bộ điều chỉnh độ cao. Khi hoàn tất thì bạn nên ngồi và ấn mạnh xuống bệ ghế để tạo ra sự liên kết giữa các bộ phận ghế mới lắp ráp vào.

Nếu không có vấn đề gì xảy ra thì chiếc ghế xoay nhân viên của văn phòng bạn đã được lắp ráp hoàn thành xong xuôi. Cứ thực hiện giống như hướng dẫn này, chúng tôi hi vọng rằng văn phòng của bạn cũng có thể tự lắp ráp thành công những chiếc ghế xoay nhân viên cho mình nhé.

Bất cứ khi nào có nhu cầu đặt mua ghế xoay nhân viên các loại, bạn hãy tìm đến ngay với Noithattanthinhphat.vn chúng tôi để được sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp bàn làm việc nhân viên Hòa Phátghế giám đốc Hòa Phát chất lượng cao với rất nhiều thiết kế thế hệ mới nhất để bạn tham khảo và lựa chọn cho văn phòng làm việc của mình bạn nhé.

Hãy đặt mua ngay hôm nay!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT TÂN THỊNH PHÁT

VPGD: Số 5, Dãy X, Ngõ 22, Ngô Quyền, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 04.33.535.888

Fax: 04.33.525.686

Email: tanthinhphatnoithat@gmail.com

Website: www.noithattanthinhphat.vn

Chưa có bình luận về TỰ LẮP ĐẶT GHẾ XOAY NHÂN VIÊN CHƯA BAO GIỜ DỄ ĐẾN THẾ


Copyrights © 2017. Bản quyền thuộc về Tân Thịnh Phát

Thiết kế bởi Pridio.com