Trang chủ VÁCH NGĂN BẰNG GỖ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG TỒN CÙNG NĂM THÁNG

VÁCH NGĂN BẰNG GỖ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG TỒN CÙNG NĂM THÁNG

19/05/2017 | 658 lượt xem

Chắc hẳn bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm vách ngăn bằng gỗ công nghiệp để trang trí cho nội thất của ngôi nhà mình? Thông thường, vách ngăn gỗ công nghiệp có sự đẹp mắt cũng như chất lượng đảm bảo. Vậy bạn đã biết được lý do tại sao vách ngăn lại thường được làm từ gỗ công nghiệp hay chưa? Lý giải điều này phải dựa vào những đặc tính, đặc điểm vượt trội của chính sản phẩm, cụ thể như sau:

+ Đặc tính gỗ công nghiệp đó là không bị cong vênh, co ngót, trong khi vách ngăn là sản phẩm đòi hỏi là phải có độ chính xác và tính thẩm mỹ cao nên việc sử dụng gỗ công nghiệp hoàn toàn phù hợp.

+ Với vách ngăn gỗ công nghiệp luôn đòi hỏi phải có những bản gỗ rộng (thường là 1240mm) và độ dày tấm gỗ mỏng (thấp nhất là 9mm). Gỗ tự nhiên khó có thể đáp ứng được mặt gỗ có bản rộng như vậy và với tấm gỗ tự nhiên mỏng khi cắt CNC rất dễ bị gãy. Ngược lại gỗ công nghiệp đã đáp ứng được các yêu cầu cơ bản trên, mặt gỗ rộng, tấm gỗ mỏng nhưng dai nên hoàn toàn có thể cắt được những hoa văn từ đơn giản cho đến phức tạp nhất.

+ Vách ngăn bằng gỗ công nghiệp rẻ hơn nhiều so với làm vách ngăn bằng gỗ tự nhiên, trong khi hình thức cũng đẹp không kém nhờ dán veneer gỗ tự nhiên hai mặt.

Với những lý do trên đây nên vách ngăn thường sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp. Bạn đọc có thể tham khảo thêm các mẫu vách ngăn gỗ công nghiệp dưới đây.

1/ Vách ngăn phòng khách

Vách ngăn gỗ là một trong những loại vách ngăn chủ yếu của vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng ngủ. Các loại vách ngăn phòng khách bằng gỗ có thể được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc là gỗ công nghiệp. Có nhiều kiểu vách ngăn gỗ, ví dụ như dạng cột gỗ, tấm vách gỗ, hoa văn hoặc hỗn hợp,… và mỗi loại này lại có những ưu điểm và đáp ứng những yêu cầu sử dụng riêng của mỗi người.

2/ Vách ngăn kiểu cột

Vách ngăn gỗ kiểu cột gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp mặt dán veneer hoặc là sơn bệt. Kiểu vách ngăn gỗ đẹp này thỏa mãn được yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và trang trí. Có thể kết hợp loại vách ngăn này với các đồ nội thất trong nhà khác nữa như kệ tivi, tủ,… vừa tạo sự vững chắc mà vẫn vô cùng thông thoáng.

3/ Vách ngăn gỗ công nghiệp dạng tấm

Đây là kiểu vách ngăn gỗ sử dụng kiểu vách gỗ dạng tấm. Kiểu vách ngăn này tạo sự kín đáo nhất định, nhưng lại vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Chất liệu gỗ làm vách ngăn này thường là gỗ công nghiệp và giá thành của vách ngăn dạng tấm vách này thường thấp hơn rất nhiều so với vách ngăn dạng cột. Vách ngăn dạng tấm vách thường được kết hợp với cột gỗ để làm tăng độ vững chắc và tính thẩm mỹ cho vách ngăn.

Vách ngăn gỗ cắt CNC hoa văn có giá thành cũng tương đối rẻ so với dạng vách ngăn cột gỗ. Kiểu vách ngăn này, những người thợ có thể thỏa sức sáng tạo ra các kiểu hoa văn như ý muốn của chính bạn. Vách ngăn gỗ cắt hoa văn thường đóng trong các khung gỗ hoặc là kết hợp với cột gỗ nhằm đảm bảo sự vững chắc cho vách ngăn.

Trên đây là một số loại vách ngăn bằng gỗ công nghiệp chủ yếu. Các kiểu vách ngăn này có thể tùy biến tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng và tính năng thẩm mỹ của mỗi người. Nội Thất Tân Thịnh Phát với kinh nghiệm lâu năm trong làm vách ngăn gỗ công nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu của bạn để biến những yêu cầu đó thành những vách ngăn gỗ đẹp nhất và phù hợp nhất cho không gian ngôi nhà bạn.

Bên cạnh sản phẩm vách ngăn gỗ công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp bàn làm việc nhân viên Hòa Phátghế giám đốc Hòa Phát cao cấp nhưng lại thuộc phân khúc giá rẻ để bạn lựa chọn.

Tân Thịnh Phát – Nâng tầm nội thất Việt!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT TÂN THỊNH PHÁT

VPGD: Số 5, Dãy X, Ngõ 22, Ngô Quyền, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 04.33.535.888

Fax: 04.33.525.686

Email: tanthinhphatnoithat@gmail.com

Website: www.noithattanthinhphat.vn

Chưa có bình luận về VÁCH NGĂN BẰNG GỖ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG TỒN CÙNG NĂM THÁNG


Copyrights © 2017. Bản quyền thuộc về Tân Thịnh Phát

Thiết kế bởi Pridio.com